Trong các cuộc hẹn hò đầu tiên của những cặp đôi mới yêu nhau. Cuộc hẹn hò lần đầu tiên có ý nghĩa rất quan trọng với các cặp đôi. Về không gian lãng mạn và cả món ăn rất quan trọng. Sau đâu Mickey’s Bar & Grill xin được chia sẽ 6 món ăn nên chọn khi hẹn hò lần đầu tiên.

6 món ăn khi hẹn hò nên chọn

6 món ăn khi hẹn hò nên chọn

 

#1 Beef Steak

Cùng nhau thưởng thức miếng thịt bò bít tết vừa ra lò nóng hổi bên ánh nến lung linh. Và ly rượu vang tình tứ dường như là sự lựa chọn tuyệt hảo nhất cho cuộc hẹn hò tình nhân. Chứ không riêng gì lần gặp đầu tiên. Món ăn tây nói chung có cách thưởng thức khá lãng mạn bằng dao đĩa. Các món ăn không nhiều về số lượng nên tạo cảm giác thanh cảnh nhưng khá nhiều đạm. Nên bạn sẽ không lo bị đói bụng sau khi ăn tối cùng người ấy.

Beef steak được chế biến không không nhiều gia vị, lại  là món ăn quen thuộc nên bạn có thể yên tâm. Rằng nó sẽ không “phản chủ”. Nếu có vấn đề về dạ dày, bạn có thể dặn phục vụ làm cho thật kỹ trước khi lên món để có đĩa Beef Steak ưng ý nhất cho bạn.

Beef Steak tại Mickeys Bar Grill Cần thơ

Beef Steak tại Mickeys Bar Grill Cần thơ

 

#2  Dimsum

Cũng tương tự với lý do của Sushi. Những miếng đồ ăn trong Set Dimsum điều có kích thước nhỏ nhắn, cho vừa miệng mà ít khi cần phải cằn đôi. Vì thế, bạn sẽ ít gặp rất rối như rơi rớt hay bắn đồ ăn ra ngoài. MỖi khay điểm tâm có từ 3 – 4 miếng. Nên bạn cũng có thể gọi nhiều món để thay đổi cũng như khám phá thói quen của nhau trong ngày hẹn hò đầu tiên.

Các nhà hàng Dimsum điều không phải là các khi ăn uống bình dân. Do đó, bạn nên tránh được không gian ồn ào, cuộc trò chuyện tình tứ của hai người cũng sẽ ít bị làm phiền hơn. Tuy nhiên, giá của các nhà hàng Dimsum điều khá cao.

Dimsum

Dimsum

 

#3 Món mỳ ống

Giống như Beef Steak, Mỳ ống cũng là một trong số các món Âu được phục vụ trong các nhà hàng lịch sự sang trọng. Nên có thể đưa tới cảm giác thoải mái nhất cho đôi lứa.

Khi thưởng thức, khách ăn sẽ dùng dĩa xoáy nhẹ để lấy mỳ đưa lên miệng. Cách làm này khiến mỳ không bị rơi ra khi ăn, lo đó sẽ tạo được sự thanh lịch duyên dáng trong khi ăn. Đối với một bữa ăn hẹn hò, điều tối kỵ nhất chính là việc làm vương vãi hay dính bẩn đồ ăn lên quần áo. Nếu chọn Mỳ Ý, bạn có thể phần nào ngăn chặn được các nguy cơ này.

mì ống

Mì ống

 

#4 Món Sushi

Miêng Sushi cuộn tròn, nhỏ xinh cũng là một trong những sự ưu tiên hàng dầu. Phần lớn các nhà hàng Nhật Bản đều có không gian ấm cúng nhưng khá riêng tư. Không ồn ào nên thích hợp cho đôi tình nhân cùng nhau trò chuyện.

Sushi là món thích hợp cho cặp đôi nhất. Miếng Sushi nhỏ vừa miệng, được cuộn chặt cũng khó mà vương vãi, gây rắc rối cho bạn trong bữa ăn. Hơn nữa, thành phần chính của Sushi là cơm cơm trắng nên khá no bụng cho các bạn nam. Khi ăn kèm Sushi còn có gừng ngâm chua để đảm bảo rằng bao tử của bạn đã được bảo vệ trước đồ ăn sống có trong miếng cơm cuộn.

Sushi

Sushi

 

#5 Các món cuốn

Các món cuốn Việt Nam như gỏi cuốn, phở cuốn… Cũng có ưu tiên điểm tương tự là gọn gàng mà lại khá dễ ăn. Bạn cũng nên cân nhắc chọn các món này vì hương vị cảu nó thân quen. Khô lo lắng như khi thử một món ăn lạ lẵm nào đó.

Tuy nhiên, món cuốn Việt nam có nhược điểm là thường dùng kèm với nước chấm nên các cô nàng nên hết sức cẩn thận khi dùng. Tránh sơ sảy dính ra trang phục, làm hỏng buổi hẹn hò lý tưởng.

Các món cuốn

Các món cuốn

# 6 Móm bánh ngọt

Để an tâm nhất, có lẽ sự lựa chọn số một chính là các món ngọt. Lần đầu hẹn hò đầu tiên, bạn không nhất thiết phải kéo nửa kia ra nhà hàng ăn một bữa thịnh soạn khi mà chưa hiểu rõ tính cách. Hoặc chưa thực sự có đủ hứng thú đối với dối phương. Vì thế, một buổi hẹn tiệc ngọt cũng sẽ khác thú vị và hợp lý trong trường hợp này.

Món bánh ngọt

Món bánh ngọt

❤️ 6͟ ͟M͟Ó͟N͟ ͟Ă͟N͟ ͟N͟Ê͟N͟ ͟C͟H͟Ọ͟N͟ ͟K͟H͟I͟ ͟H͟Ẹ͟N͟ ͟H͟Ò͟ ͟L͟Ầ͟N͟ ͟Đ͟Ầ͟U͟ ͟T͟I͟Ê͟N͟

💑Hẹn hò lần đầu tiên có ý nghĩa rất quan trọng với các cặp đôi. Ngày hôm đó, chất lượng món ăn không quá quan trọng bằng việc nó có “gây lộn” với bao tử hoặc nó có ám mùi hay không.

💯Ấn tượng trong lần gặp đầu có ý nghĩa quan trọng cho mối quan hệ về lâu dài, do đó, trước khi lên lịch hẹn hò, hãy cùng 𝐌𝐈𝐂𝐊𝐄𝐘’𝐒 𝐁𝐀𝐑 & 𝐆𝐑𝐈𝐋𝐋 tham khảo một số món ăn khá an toàn dưới đây nhé!

0 0 vote
Article Rating