Tâm lý mỗi người sẽ khác nhau, mấu chốt thành bại cuối cùng là ở bản thân bạn. Tuy nhiên những gì trong bài viết này của Mickey’s Bar & Grill có thể giúp ích cho bạn. Chính là đưa ra những lời khuyên cơ bản giúp bạn phần nào chuẩn bị tâm lý lẫn ngoại hình ổn nhất. Để gây ấn tượng với đối phương trong buổi hẹn hò đầu tiên.

9 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BUỔI HẸN HÒ LẦN ĐẦU TIÊN

9 lời khuyên dành cho buổi hẹn hò đầu tiên

9 lời khuyên dành cho buổi hẹn hò đầu tiên

#1 Đừng giả tạo

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, nhưng đừng đóng vai một tài tử Hollywood. Hay một soái ca của xứ sở Kim Chi, hãy cứ là chính bản mình. Thể hiện chừng mực cho cô ấy thấy bạn là ai. Và tính cách của mình là như thế nào.

#2 Hãy chuẩn bị tâm lý

Việc chuẩn bị tâm lý và thể chất kĩ càng cho buổi hẹn hò đầu tiên sẽ giúp bạn có được sự bình tĩnh. Và thể hiện mình một cách tốt nhất.

#3 Hãy cứ thong thả

Thoải mái, thong dong với nàng. Đừng để công việc hay những vướng bận nào ảnh hưởng đến cả hai. Hãy để dòng cảm xúc của cả hai trôi chậm rãi và thong thảtheo thời gian.

#4 Ăn mặc sao cho ấn tượng

“Ấn tượng” ở đây không phải là diện nguyên bộ suit hay tuxedo. Như siêu sao thảm đỏ, mà trang phục,râu tóc phải chỉn chu, phụ kiện vừa đủ, cơ thể thơm tho sạch sẽ.

#5 Chú tâm vào buổi hẹn

Tắt điện thoại hoặc để chế độ rung, thật sự biết lắng nghe những gì nàng nói, gợi mở về những đề tài nàng thích hoặc cả hai cùng quan tâm.

#6 Người đàn ông thực thụ sẽ là người lên kế hoạch cho buổi hẹn hò

Buổi hẹn hò đầu tiên sẽ tốn nhiều công sức, chi nhiều một chút nhưng thể hiện được bạn là người trưởng thành, có kinh nghiệm tình cảm và đáng tin cậy.

#7 Cầm trịch cho buổi hẹn

Hãy khiến mọi thứ tươi vui trong buổi hẹn hò đầu tiên.

#8  Ai sẽ trả tiền?

Bạn đừng quá băn khoăn, một người phụ nữ thật sự sẽ chỉ để bạn chi cho ngày đầu mà thôi, những lần sau có thể cô ấy sẽ share đôi hoặc một phần với bạn.

#9 Ghi chú lại những gì được (và chưa được)

Hãy ghi chú lại trong đầu những gì bạn đã thực hiện thành công và cả những sai phạm. Nếu không thành công, những sai sót giúp bạn rút ra kinh nghiệm cho những người sau, và thực hiện cho hoàn hảo hơn. Còn nếu thành công thì cũng sẽ giúp ích rất nhiều lần gặp gỡ thứ hai.

0 0 vote
Article Rating