Thịt bò đã trở thành một trong những các loại thịt thượng hạng bậc nhất trong tất cả các loại thịt. Để phục vụ bữa ăn hằng này như heo, dê cừu, gà, vịt, ngỗng. Đó cũng là lý do mà sao hơn 400 năm qua. Nhiều giống bò đã được con người phát triển nuôi dưỡng như Kobe, Angus, bò úc ngũ cốc,…

Thịt bò

thịt bò – 𝑩𝑳𝑨𝑪𝑲 𝑨𝑵𝑮𝑼𝑺 – 𝑾𝑬 𝑨𝑹𝑬 𝑨𝑴𝑬𝑹𝑰𝑩𝑬𝑬𝑭

Trong đó ngoài loại bò A5 Kobe thượng hạng ra thì Black Angus là một giống bò được người Mỹ nghiên cứu. Nuôi dưỡng dựa trên cấu trúc sinh hóa trong quá trình thưởng thức món ăn của con người.

Cấu trúc thịt bò Black Angus

Để giải thích rõ hơn về cấu trúc trong miếng thịt bò Black Angus. Cực kỳ phù hợp với quá trình ăn của chúng ta đến từ những lý do sau.

Cơ hàm dưới của chúng ta luôn khỏe hơn cơ hàm trên, vì vậy khi nhai ta vừa tao ra lực nghiền từ hàm dưới. Hàm trên có tác dụng cát nhỏ thức ăn miếng thịt bò Black Angus. Với các xớ thịt đan vào nhau vô cùng phức tạp nhưng lại xen kẽ các lớp mỡ không quá dày chủ yếu mục đích là giảm bớt độ dai của thị và giữ cho thịt mọng nước từ bên trong. Thịt bò thông thường sẽ rất dễ tách phần mỡ và phần thịt ra. Vì không có cấu trúc đan xen phức tạp.

Điều tuyệt với là khi, thưởng thức Black Angus như “lắng nghe bản hợp âm”. Giữa sự mềm tan ra của mỡ độ dai nhẹ tạo nên chất khỏe khoắn của miếng thịt và cuối cùng là hương vị bùng nổ từ nước thịt được giữ lại bên trong từng cấu trúc. Như vậy, các cơ hàm sẽ làm việc đúng với chức năng chính của nó tọa nên sự hoàn hảo. Trong khi thưởng thức món Rib Eye Steak đến từ Black Angus.

Tất cả mọi kết quả huy hoàng điều đến từ sự khởi đầu kỹ lưỡng!

Để bạn thưởng thức được một miếng thịt như vậy. Black Angus cần 2 năm để tăng trưởng và nuôi dưỡng. Tất nhiên là kèm theo hàng loạt tiêu chuẩn môi trường, nhiệt độ và ăn cỏ dạng chăn thả. Thì cũng có chất lượng và quy định riêng dành cho giống bò này.

Hãy đến Mickey’s Bar & Grill để thử những món Steak trứ danh này nhé!!

𝗠𝗜𝗖𝗞𝗘𝗬’𝗦 𝗕𝗔𝗥 & 𝗚𝗥𝗜𝗟𝗟
☎️☎️ ĐẶT BÀN : 093 8555367
ĐỊA CHỈ : 202 Võ Văn Kiệt , An Thới , Bình Thuỷ , Cần Thơ
WEB: http://mickeysbargrill.com/
#MickeysBarGrill
#EuropeanCuisine
#Ẩm_Thực_Phương_Tây_Mickeys_Bar_Grill

0 0 vote
Article Rating